Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tìm kiếm sản phẩm

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

BƠM TAY THỦY LỰC

bơm tay thủy lực hay còn được gọi là bơm thủy lực bằng tay, tay bơm thủy lực, là bơm hoạt động bằng tay theo cơ chế thủy lực dầu. Bơm tay thủy lực được cấu tạo đơn giản bao gồm một thể tính đựng dầu bên trong có xy lanh, phốt cao su để đẩy dầu đi khi tay hoạt động bơm khi đó xy lanh sẽ tạo ra một lực dầu đi qua một ống dây thủy lực bằng cao su để truyền qua các loại thiết bị con khác. Khi đó các thiết bị con này nhận dầu từ bơm tay thủy lực truyền dầu qua để hoạt động. Người ta thường dùng bơm tay thủy lực cho các loại đầu ép bấm cos điện, đầu cắt cáp điện, kích đội thủy lực hay dàn ép thủy lực. Bơm tay thủy lực được áp dụng rất nhiều vào trong nhiều hoạt động vì tính linh hoạt và khả năng tăng áp cao. Tùy theo nhu cầu người ta có thể lắp đồng hồ vào để đo lực ép, lực đẩy của bơm thủy lực.

 

bơm tay thủy lực

mỗi trang
BƠM TAY THỦY LỰC TL-HHB-700 GIÁ RẺ

BƠM TAY THỦY LỰC TL-HHB-700 GIÁ RẺ

Bơm tay thủy lực tl-hhb-700 giá rẻ hay còn được gọi là bơm tay thủy lực tl-hhb-700, tay bơm thủy lực tl-hhb-700, bơm thủy lực tl-hhb-700, là bơm tay thủy lực, nguồn bơm thủy lực, tay bơm thủy lực hoạt động bằng tay có lưu lượng dầu là 900cc trong khoan bụng đủ để cung cấp và hoạt động tốt cho những thiết bị thủy lực cần lượng dầu trung bình.
Vui lòng gọi
BƠM TAY THỦY LỰC EJP-1B ENPOS CHÍNH HÃNG

BƠM TAY THỦY LỰC EJP-1B ENPOS CHÍNH HÃNG

bơm tay thủy lực ejp-1b enpos chính hãng hay còn được gọi là bơm tay thủy lực enpos ejp-1b enpos chính hãng, bơm tay thủy lực enpos ejp-1b, bơm tay thủy lực ejp-1b, tay bơm thủy lực enpos ejp-1b, tay bơm thủy lực ejp-1b enpos, tay bơm thủy lực ejp-1b, là bơm tay thủy lực được sản chính hãng hàn quốc với thương hiệu enpos nổi tiếng.
Vui lòng gọi

Top

   (0)