Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tìm kiếm sản phẩm

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

CẨU MÓC ĐỘNG CƠ Ô TÔ

cẩu móc động cơ ô tô hay còn được gọi là cẩu máy động cơ, cẩu móc động cơ, cẩu máy thủy lực, cẩu móc động cơ ô tô thủy lực, cẩu máy động cơ ô tô thủy lực, là dụng cụ nâng hạ động cơ máy móc ô tô không thể thiếu trong các garage sửa chữa ô tô vì tính tiện dụng của nó. Cẩu móc động cơ ô tô có phần cánh tay đòn khỏe có thể nâng hạ lên từ khoang động cơ, hay hạ xuống vào đúng vị trí sau khi phục hồi. Có rất nhiều loại cẩu móc động cơ ô tô và nhiều tải trọng khác nhau, tùy theo nhu cầu mà ta có thể chọn và sử dụng chủng loại phù hợp nhất.

mỗi trang
CẨU MÓC ĐỘNG CƠ 2 TẤN SC-020288 CHÍNH HÃNG

CẨU MÓC ĐỘNG CƠ 2 TẤN SC-020288 CHÍNH HÃNG

Cẩu móc động cơ 2 tấn sc-020288 chính hãng với tải trọng nâng tối đa là 2 tấn, chiều cao nâng tối đa là 2350mm với bơm thủy lực một đường dầu tải trọng nâng 8 tấn, hành trình xy lanh đi được khoảng hơn 600mm. Cẩu móc động cơ 2 tấn sc-020288 chính hãng có tổng cộng 6 bánh xe đẩy gồm có 4 cái được gắn ở phần đít và 2 cái ở hai cánh tay đòn hạ xuống để giữ thằng bằng và có thể di chuyển gấp gọn một cách nhanh chóng không tốn nhiều diện tích ghi không sử dụng nữa.
Vui lòng gọi
CẨU MÓC ĐỘNG CƠ Ô TÔ 2 TẤN 85KG

CẨU MÓC ĐỘNG CƠ Ô TÔ 2 TẤN 85KG

Cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg có chiều cao cao nhất là 2170mm, tải trọng tối đa là 2 tấn, được đóng thành 2 kiện với trọng lượng là 29kg và 56kg. Tổng trọng lượng sau khi ráp cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn là 85kg. Đây là trọng lượng tối thiếu để hoạt động được cẩu móc động cơ ô tô 2 tấn 85kg ổn định vì nếu như một trong 2 kiện bị giảm đi số kg sẽ bị nhỏng lên không hoạt động được, đặc biệt là kiện hình vuông có trọng lượng tối thiểu phải là 29kg để giữ thăng bằng khi cẩu vật nặng lên.
Vui lòng gọi

Top

   (0)