Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tìm kiếm sản phẩm

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

UỐN ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN

Uốn ống luồn dây điện hay còn được gọi là dụng cụ uốn ống thép luồn dây điện, dụng cụ uốn ống luồn dây điện, dụng cụ uốn ống điện, dụng cụ bẻ ống thép luồn dây điện, dụng cụ uốn ống luồn dây điện, dụng cụ uốn ống thép bằng tay, vam uốn ống luồn dây điện, vam uốn ống thép luồn dây điện, vam bẻ ống thép luồn dây điện, là dụng cụ để bẻ uốn các ống sắt tráng kẽm bằng tay được làm bằng hợp kim nhôm để giúp cho trọng lượng nhẹ nhưng có độ cứng ổn định giúp ta có thể dễ dàng mang đi theo công trình. Uốn ống luồn dây điện có nhiều size khác nhau tùy theo kích cỡ ống mà ta sử dụng uốn ống luồn dây điện tương đương vì mỗi một uốn ống luồn dây điện chỉ sử dụng được một ống duy nhất.

mỗi trang
DỤNG CỤ UỐN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN 31MM 32MM SIÊU BỀN

DỤNG CỤ UỐN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN 31MM 32MM SIÊU BỀN

Dụng cụ uốn ống thép luồn dây điện 31mm 32mm siêu bền được thiết kế chia độ, đánh dấu sao, mũi tên rõ ràng trên thân để ta có thể uốn ống sắt tráng kẽm một cách chính xác nhất. Dụng cụ uốn ống thép luồn dây điện 31mm 32mm siêu bền tuy được làm bằng nhôm nhưng được sử lý nhiệt nung nóng qua nhiều quá trình giúp cho độ cứng được hoàn hảo nhất có thể sử dụng được lâu dài.
Vui lòng gọi
DỤNG CỤ UỐN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN 25MM SIÊU BỀN

DỤNG CỤ UỐN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN 25MM SIÊU BỀN

Dụng cụ uốn ống thép luồn dây điện 25mm siêu bền hay còn được gọi là dụng cụ uốn ống thép luồn dây điện 25mm, dụng cụ uốn ống luồn dây điện 25mm, dụng cụ uốn ống điện 25mm, uốn ống điện 25mm, dụng cụ bẻ ống luồn dây điện 25mm, dụng cụ bẻ ống điện 25mm, vam uốn ống luồn dây điện 25mm, vam uốn ống điện 25mm, là dụng cụ để bẻ uốn các ống sắt tráng kẽm bằng tay có đường kính 25mm được làm bằng hợp kim nhôm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ dễ sử dụng.
Vui lòng gọi

Top

   (0)