Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 31
  • Hôm nay 178
  • Hôm qua 326
  • Trong tuần 1,054
  • Trong tháng 4,601
  • Tổng cộng 359,056

TỜI QUAY TAY

Tời quay tay là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều nhất trong các ngành nghiệp xây dựng vì tính cơ động, gọn nhẹ, dễ dàng mang đi theo công trình. Tời quay tay được chế tạo và hoạt động theo cơ cấu bánh răng bánh cóc liên kết với nhau tạo ra hệ lực từ nhỏ chuyển thành rất lớn giúp ta có thể nâng hạ những vật rất nặng nhưng chỉ sử dụng một lực rất nhẹ khi hoạt động. Đây là một trong những nghiên cứu về tác động của lực hay nhất được áp dụng lên tời quay tay. Tùy theo nhu cầu của mỗi người và trọng lượng của vật cần nâng mà ta có thể sử dụng tời quay tay với tải trọng tương ứng và đường kính cáp tương ứng và độ dài của cáp khác nhau.

mỗi trang
TỜI QUAY TAY 2 TẤN CHẤT LƯỢNG

TỜI QUAY TAY 2 TẤN CHẤT LƯỢNG

Tời quay tay 2 tấn chất lượng hay còn được gọi là tời quay tay, tời quay tay 2 tấn, tời cáp quay tay 2 tấn, tời cáp quay tay 2 tấn, tời quay tay cáp 2 tấn, tời cáp 2 tấn.

Vui lòng gọi
TỜI QUAY TAY 3 TẤN CHẤT LƯỢNG

TỜI QUAY TAY 3 TẤN CHẤT LƯỢNG

Tời quay tay 3 tấn chất lượng hay còn được gọi là tời quay tay, tời quay tay 3 tấn, tời cáp quay tay 3 tấn, tời cáp quay tay 3 tấn, tời quay tay cáp 3 tấn, tời cáp 3 tấn.

Vui lòng gọi
TỜI QUAY TAY 1 TẤN CHẤT LƯỢNG

TỜI QUAY TAY 1 TẤN CHẤT LƯỢNG

Tời quay tay 1 tấn chất lượng hay còn được gọi là tời quay tay, tời quay tay 1 tấn, tời cáp quay tay 1 tấn, tời cáp quay tay 1 tấn, tời quay tay cáp 1 tấn, tời cáp 1 tấn.

Vui lòng gọi
TỜI QUAY TAY 500KG CHẤT LƯỢNG

TỜI QUAY TAY 500KG CHẤT LƯỢNG

Tời quay tay 500kg chất lượng hay còn được gọi là tời quay tay, tời quay tay 500kg, tời cáp quay tay 500kg, tời cáp quay tay 500kg, tời quay tay cáp 500kg, tời cáp 500kg.

Vui lòng gọi

Quảng cáo 2

Top

   (0)