Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tìm kiếm sản phẩm

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

CON ĐỘI HƠI

con đội hơi hay còn được gọi kích con đội thủy lực dùng hơi, đội hơi, đội thủy lực dùng hơi, kích thủy lực dùng hơi, kích hơi có khả năng sử dụng được bằng tay bình thường và xài bằng khí nén khi kết hợp với máy nén khí. Con đội hơi thường có các tải trọng thông dụng là con đội hơi 12 tấn, con đội hơi 20 tấn, con đội hơi 35 tấn. Tùy theo nhu cầu mà người ta chọn sử dụng con đội hơi tương ứng để sử dụng cho việc nâng hạ sửa chữa ô tô cơ giới. Ngày nay con đội hơi hay kích đội thủy lực dùng hơi được sử dụng rộng rãi trong các garage là một trong những dụng cụ nâng hạ không thể thiếu.

con đội hơi

con đội hơi

con đội hơi

 

mỗi trang
CON ĐỘI HƠI 35 TẤN ĐẾ DÀY 4 LÒ XO ĐẦU BỌC NHỰA CỨNG

CON ĐỘI HƠI 35 TẤN ĐẾ DÀY 4 LÒ XO ĐẦU BỌC NHỰA CỨNG

Trong rất nhiều con đội hơi của nhiều hãng sản xuất khác nhau thì con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng hay còn được gọi là con đội hơi 35 tấn, đội hơi 35 tấn, kích con đội hơi 35 tấn, kích hơi 35 tấn, kích con đội thủy lực dùng hơi 35 tấn, kích thủy lực dùng hơi 35 tấn, là một trong những sản phẩm tuy được sản xuất tại trung quốc nhưng có chất lượng rất tốt.
Vui lòng gọi
CON ĐỘI HƠI 20 TẤN CHÍNH HÃNG

CON ĐỘI HƠI 20 TẤN CHÍNH HÃNG

Con đội hơi 20 tấn chính hãng có tải trọng lớn nhất là 20 tấn, chiều cao thấp nhất của con đội hơi 20 tấn chính hãng hay con đội hơi 20 tấn là 262mm, chiều cao tối đa là 506mm, hành trình xy lanh đi được là 160mm. Ngoài ra con đội hơi 20 tấn chính hãng có phần đầu có thể nâng cao lên được 84mm bằng cách vặn răng theo hướng ngược chiều kim đồng hồ và vặn ngược chiều lại để đóng lại.
Vui lòng gọi

Top

   (0)