Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tìm kiếm sản phẩm

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630A GIÁ RẺ

BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630A GIÁ RẺ

(1 đánh giá)

HHB-630A

TLP

Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ là bơm điện thủy lực hoạt động với một đường ống dầu với áp lực là 63mpa, trung bình có 0.6 lít dầu đi qua trong 1 phút. Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ có có công suất đạt được là 0.75kw với thể tích dầu là 8 lít.

Vui lòng gọi

Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ là bơm thủy lực hoạt động bằng điện với một đường dầu đi và về được sản xuất tại nhà máy trung quốc tlp với giá thành rẻ. Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ có áp lực đo được là 63mpa tương đương với 630kg. Trung bình bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ bơm được 0.6 lít trong một phút trong một thể tích dầu đựng tối đa là 8 lít. Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ có mô tơ công suất là 750w tương đương với 1HP đủ để ta sử dụng được với nhiều loại thiết bị thủy lực khác nhau như: bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ với kích thủy lực, bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ với các loại máy đột thủy lực, cắt, chắn, uốn thủy lực hay các loại dàn ép thủy lực.

 

Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ với trọng lượng là 29kg nên thường chúng ta đặt bơm ở một chỗ để kết hợp các loại thiết bị khác để sử dụng chứ không thường mang đi mang lại. Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ được thiết kế bộ phận tự động ngắt khi đạt đến ngưỡng tối đa của áp lực. Bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ có mô tơ vẫn chạy khi đạt đến áp cao nhưng mô tơ sẽ tự động khi đẩy áp lên cao quá giới hạn để bảo vệ các thiết bị thủy lực không hoạt động quá áp. Tùy theo nhu cầu đôi khi ta có thể chỉnh được áp lên cao hơn để sử dụng nhưng điều này được khuyến cáo không nên sử dụng để bảo vệ bơm và các thiết bị thủy lực khác.

 

bơm điện thủy lực hhb-630a giá rẻ

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

BƠM ĐIỆN THỦY LỰC TLP HHB-630B CHÍNH HÃNG

BƠM ĐIỆN THỦY LỰC TLP HHB-630B CHÍNH HÃNG

Bơm điện thủy lực tlp hhb-630b chính hãng vận chuyển được 0.6 lít mỗi phút, mô tơ hoạt động 750W tức 1HP và thể tích chứa dầu là 8 lít. Bơm điện thủy lực tlp hhb-630b chính hãng hoạt động bằng một van gạt điều khiển từ trái sang phải dễ sử dụng. Khi cần hoạt động bơm ta chỉ cần bấn ON và gạt van sang hướng bên kia, khi đó dầu sẽ tự động chạy qua ống dẫn dầu để truyền dầu đến các thiết bị. Tương tự, khi muốn hồi dầu về ta chỉ cần gạt van quay ngược trở lại với hướng ban đầu.
Vui lòng gọi
BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630E

BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630E

Nhờ vào công tắc đạp điều khiển mà bơm điện thủy lực hhb-630e có thể làm việc một cách dễ dàng và có thể sử dụng bởi một người mà không cần sự trợ giúp nào của người thứ hai. Bơm điện thủy lực hhb-630e có áp lực hoạt động là 63mpa có thể vận chuyển được 2.5 lít dầu thủy lực mỗi phút với công suất là 750W tương đương với 1HP và có thể đựng được 8 lít nhớt.
Vui lòng gọi
BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630B HAI ỐNG DẦU

BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630B HAI ỐNG DẦU

Bơm điện thủy lực hhb-630b hai ống dầu hay còn được gọi là bơm điện thủy lực, bơm điện thủy lực hhb-630b, bơm điện thủy lực hai ống dầu hhb-630b, bơm thủy lực hai ống dầu hhb-630b, bơm thủy lực hhb-630b hai ống dầu, bơm thủy lực điện hhb-630b hai ống dầu, bơm thủy lực điện hai ống dầu hhb-630b, là bơm điện thủy lực có hai ống dầu hoạt động theo kiểu một đường dầu đi và một đường dầu về , để sử dụng cho các loại thiết bị thủy lực có hai đường dầu. Những thiết bị có hai đường dầu thường để sử dụng
Vui lòng gọi
BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630A TLP CHẤT LƯỢNG

BƠM ĐIỆN THỦY LỰC HHB-630A TLP CHẤT LƯỢNG

Bơm điện thủy lực hhb-630a tlp chất lượng là bơm thủy lực hoạt động bằng điện được sản xuất tại trung quốc hãng tlp. Bơm điện thủy lực hhb-630a tlp chất lượng là một trong những model bán chạy nhất trong các loại bơm điện thủy lực vì tính ổn định, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo nên bơm điện thủy lực hhb-630a tlp chất lượng có sức bán chạy và nhanh nhất.
Vui lòng gọi

Top

   (0)