Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tìm kiếm sản phẩm

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
CON ĐỘI HƠI 35 TẤN ĐẾ DÀY 4 LÒ XO ĐẦU BỌC NHỰA CỨNG

CON ĐỘI HƠI 35 TẤN ĐẾ DÀY 4 LÒ XO ĐẦU BỌC NHỰA CỨNG

(1 đánh giá)

35 tấn

Trong rất nhiều con đội hơi của nhiều hãng sản xuất khác nhau thì con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng hay còn được gọi là con đội hơi 35 tấn, đội hơi 35 tấn, kích con đội hơi 35 tấn, kích hơi 35 tấn, kích con đội thủy lực dùng hơi 35 tấn, kích thủy lực dùng hơi 35 tấn, là một trong những sản phẩm tuy được sản xuất tại trung quốc nhưng có chất lượng rất tốt.

Vui lòng gọi

Công ty tnhh xuất nhập khẩu thanh long chuyên phân phối các loại con đội hơi, đội hơi, kích con đội thủy lực dùng hơi, kích con đội thủy lực dùng khí nén, là một loại kích con đội thủy lực hoạt động bằng khí nén, bằng hơi, thông qua máy nén khí để có thể hoạt động cùng lúc song song với cơ chế hoạt động bằng thủy lực. Tùy theo tải trọng nặng khác nhau của vật thể mà người ta chọn sử dụng con đội hơi tương ứng với tải trọng của vật thể đó. Trong rất nhiều con đội hơi của nhiều hãng sản xuất khác nhau thì con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng hay còn được gọi là con đội hơi 35 tấn, đội hơi 35 tấn, kích con đội hơi 35 tấn, kích hơi 35 tấn, kích con đội thủy lực dùng hơi 35 tấn, kích thủy lực dùng hơi 35 tấn, là một trong những sản phẩm tuy được sản xuất tại trung quốc nhưng có chất lượng rất tốt. Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng hay con đội hơi 35 tấn có tải trọng lớn nhất là 35 tấn, chiều cao thấp nhất của của con đội hơi 35 tấn đế dày là 265mm, chiều cao tối đa là 415mm, hành trình xy lanh đi được là 150mm. Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng có áp lực khí nén đạt được là 0.75-0.85 Mpa. Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng có trọng lượng không bao bì là 29kg, đây là trọng lượng tối thiểu để nâng được đúng tải trọng 35 tấn. Bên ngoài thị trường thường làm giảm đi trọng lượng để hạ giá thành kích con đội thủy lực dùng hơi 35 tấn. Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng hay con đội hơi 35 tấn được thiết kế với 4 lò xo lớn được liên kết với phần đầu nâng để tự động hồi hạ xuống khi mở van dầu một cách Nhanh chóng. Ngoài ra Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo có phần đầu bọc nhựa cứng cáp sử dụng các ron cao su to lớn chắc chắn có thể sử dụng được thời gian lâu dài hơn so với con đội hơi của những nhà sản xuất khác. Hãy liên hệ với công ty tnhh xnk thanh long để biết thêm thông tin chi tiết về con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng. 

Link video sản phẩm: con đội hơi 35 tấn

Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng

Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng

Con đội hơi 35 tấn đế dày 4 lò xo đầu bọc nhựa cứng

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

CON ĐỘI HƠI 20 TẤN CHÍNH HÃNG

CON ĐỘI HƠI 20 TẤN CHÍNH HÃNG

Con đội hơi 20 tấn chính hãng có tải trọng lớn nhất là 20 tấn, chiều cao thấp nhất của con đội hơi 20 tấn chính hãng hay con đội hơi 20 tấn là 262mm, chiều cao tối đa là 506mm, hành trình xy lanh đi được là 160mm. Ngoài ra con đội hơi 20 tấn chính hãng có phần đầu có thể nâng cao lên được 84mm bằng cách vặn răng theo hướng ngược chiều kim đồng hồ và vặn ngược chiều lại để đóng lại.
Vui lòng gọi

Top

   (0)